ĐỘI THI ROBOCONS TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - GIA LÂM GIÀNH 🥈️GIẢI NHÌ 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐑𝐎𝐁𝐎𝐓𝐈𝐂𝐒 𝐂𝐇𝐀𝐋𝐋𝐄𝐍𝐆𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟑 (𝐕𝐑𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟑)

18 /072023

Ngày 15 và 16/7/2023, tại Đại học FPT Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Vietnam Robotics Challenge 2023 với sự tham gia thi đấu của 66 trường THPT trên toàn quốc.

Cuộc thi được chia thành 3 vòng: Vòng Sơ loại, Vòng Bán kết và Vòng Chung kết. Ở Vòng Sơ loại, 66 đội thi đấu 4 Round với tổng số 44 trận. Sau khi vòng loại kết thúc, 26 đội có số điểm cao nhất được chia thành 13 liên minh cố định để thi đấu Vòng Bán kết. TOP3 liên minh vượt qua vòng bán kết sẽ thi đấu trực tiếp ở vòng chung kết để tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch.

Trải qua 2 ngày thi đấu, kết quả chung cuộc: ️

🥇️GIẢI NHẤT: THPT Đoàn Thị Điểm và THPT Hai Bà Trưng - Thạch Thất