Festival tiếng Anh năm học 2017-2018

01 /032018

Festival tiếng Anh năm học 2017-2018

Ngày 27/02/2018, cuộc thi “Festival tiếng Anh năm học 2017-2018” đã diễn ra tại Trường THPT Cao Bá Quát - Gia Lâm. Định kỳ hàng năm, cùng với Hoạt động "Em làm hướng dẫn viên du lịch", Festival tiếng Anh là sân chơi lý thú và bổ ích dành cho các bạn học sinh THPT Cao Bá Quát - Gia Lâm, giúp các bạn phát huy tối đa khả năng của mình.

Festival tiếng Anh năm học 2017-2018 do Trường THPT Cao Bá Quát - Gia Lâm phối hợp với Trung tâm anh ngữ Washington (ETC) tổ chức.. có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban giám hiệu, tổ chuyên môn Ngoại ngữ - Tin học, các thày cô GVCN cùng toàn thể các em học sinh của trường THPT Cao Bá Quát - Gia Lâm.

Nhằm thực hiện chủ trương triển khai “Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020” của Thủ tướng Chính phủ về việc nâng cao trình độ tiếng Anh toàn dân đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích cho học sinh THPT, sau vòng loại diễn ra tại CLB Tiếng Anh nhà trường (CEC), chương trình Festival Tiếng Anh năm học 2017-2018 đã quy tụ 6 tiết mục xuất sắc nhất tham gia và tranh tài.

Với sức trẻ, nhiệt huyết và niềm đam mê, 6 tiết mục tham gia Festival năm nay đã cho thấy sự đa dạng, thể hiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ hát, múa, đóng kịch tới hùng biện… Không chỉ với tiếng Anh học thuật, các em thí sinh cũng cho thấy sự tự tin khi có thể làm chủ được tiếng Anh ở rất nhiều các lĩnh vực, chủ đề khác nhau trong cuộc sống… Trong lễ hội tiếng Anh năm nay còn có sự tham gia của các gian hàng trưng bày sản phẩm và món ăn của nền văn hóa các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, các dân tộc thiểu số.. do các lớp tham gia.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải thưởng cùng nhiều phần quà giá trị cho các tiết mục xuất sắc dự thi:
-
-
-
Tự hào gắn bó và đồng hành cùng cuộc thi “Festival tiếng Anh trường THPT Cao Bá Quát - Gia Lâm” ngay từ những ngày đầu, bà Lương Thúy Nhung - Phó Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Giáo dục, cơ quan chủ quản Trung tâm anh ngữ Washington cho biết: “Chúng tôi rất vui với các tiết mục dự thi và kết quả đạt được của các em ngày hôm nay. Đã gắn bó với rất nhiều các thế hệ học sinh, những thế hệ trẻ, tương lai của đất nước, chúng tôi hiểu và tin tưởng rằng những sân chơi như Festival tiếng Anh sẽ luôn được các em đón nhận, không chỉ là khả năng sử dụng tiếng Anh, mà đó còn là sự tự tin của các em khi biểu diễn, yếu tố quan trọng giúp các em hội nhập và thành công trong tương lai”.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

Vinh dự, tự hào là học trò Trường THPT Cao Bá Quát