Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018)

07 /032018

Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018)

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, chiều nay (7/3/2018) tại sân trường, trường THPT Cao Bá Quát - Gia Lâm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên, cán bộ nữ của nhà trường.


Th.S Đặng Văn Chiến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các nữ cán bộ, giáo viên và nữ giáo sinh TTSP nhân ngày quốc tế phụ nữ

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường và các em giáo sinh TTSP của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 đang thực tập tại trường.
Mở đầu buổi lễ đồng chí Trần Tố Uyên - Phó bí thư đoàn trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ 

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều nữ cán bộ của trường đã được lãnh đạo Nhà trường tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ giảng viên và cán bộ được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà“,..  Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ cán bộ giáo viên trong trường. 

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, Th.S Đặng Văn Chiến tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ giáo viên, cán bộ, CNV và nữ giáo sinh của nhà trường; tự hào vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các nữ cán bộ giáo viên đã đạt được. Thày mong rằng trong thời gian sắp tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của trường.
Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của Nhà trường dành cho các chị em, kết thúc chương trình, Th.s Hoàng Thị Kim Quế, đại diện cho nữ cán bộ giáo viên gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo nhà trường, các nam đồng nghiệp. Nhân dịp này các cán bộ giáo viên nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “Bà Trưng - Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhân dịp này, BCH Công đoàn cũng đã trao giải thưởng cho tổ chuyên môn và các cá nhân đạt giải các cuộc thi: Cuộc thi ảnh “Thày cô tôi thế đấy!”, Cuộc thi bày hoa quả và trang trí bàn tiệc, Thi nhảy bao bố…BGH -BCH Công đoàn trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể

Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên và nữ giáo sinh TTSP nhà trường nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!
 

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

Vinh dự, tự hào là học trò Trường THPT Cao Bá Quát