Tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

01 /032020

Thực hiện CV 616/SGDĐT-CTTT về việc cho học sinh được tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 08/03/2020 nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra, Trường THPT Cao Bá Quát - Gia Lâm thông báo cho toàn thể Học sinh và CMHS được biết để tiếp tục nhắc nhở con em mình phòng chống dịch bệnh, theo dõi tình hình sức khỏe và kịp thời thông tin với GVCN khi có biểu hiện bất thường.

Để công tác phòng chống dịch bệnh đạt được hiệu quả, Nhà trường xin đưa ra một số hướng dẫn sau:

1. Công văn Hướng dẫn liên ngành số 787/HDLN/YT/GDĐT/LĐTBXH về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong các cơ sở giáo dục.

2. Hướng dẫn về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

3. Hướng dẫn về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đối với cha mẹ học sinh và học sinh nhà trường.

BAN GIÁM HIỆU