LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

26 /052024

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Hôm nay (25/5), Trường THPT Cao Bá Quát Gia Lâm đã tổ chức Lễ Bế giảng trang trọng và đầy cảm xúc, đánh dấu một năm học thành công và nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Buổi lễ không chỉ là dịp để tổng kết và nhìn lại những nỗ lực, thành tích của thầy cô và học sinh trong suốt năm qua mà còn là cơ hội để vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc.

🎁Trao thưởng cho các thày cô đạt giải trong Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố:

Cô Đỗ Thị Ngọc Lan đạt Giải nhất môn Vật lý, Cô Lê Thị Phương Hoa đạt Giải nhì môn GDQP-AN, cô Bùi Thị Hiền đạt Giải ba môn Hoá học.

🎁Trao thưởng cho cô: Nguyễn Thị Thuỳ Linh môn Công nghệ, đạt Giải ba Thiết kế bài giảng điện tử cấp thành phố.

✨Trao thưởng cho các thày cô bồi dưỡng học sinh và học sinh đạt giải trong kỳ thi Olympic HSG cấp cụm Gia Lâm - Long Biên. Các bạn học sinh xuất sắc đã mang về những thành tích nổi bật trong các kỳ thi cấp cụm, làm rạng danh trường THPT Cao Bá Quát Gia Lâm.

🥉Trao thưởng cho em: Trần Đức Anh lớp 11A2 đạt giải Ba nội dung Karate trong Hội Khỏe Phù Đổng cấp Thành Phố. Một thành tích thể thao ấn tượng của học sinh nhà trường tại sân chơi lớn cấp thành phố.

✨Trao giải thưởng đặc biệt:

Hai học sinh Nguyễn Mai Nhật Anh và Nguyễn Nhật Huy tham dự Vòng chung kết Cuộc thi Tin học trẻ Thành phố Hà Nội lần thứ XXIX năm 2024 đạt giải Nhì cấp Thành phố, tiếp tục được chọn tham dự Vòng chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra vào 06/7/2024.

Thày Nguyễn Xuân Hồng (môn Tin học) và cô Nguyễn Thị Huyền (Đoàn trường) đã có thành tích xuất sắc được nhận giấy khen của Huyện đoàn.

Tham gia thi Tin học trẻ cấp Huyện: Học sinh Nguyễn Phương Nam đạt giải Nhì và Nguyễn Phương Linh đạt giải Ba.

Những tài năng trẻ của trường đã mang về những thành tích nổi bật, chứng tỏ khả năng xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong thời đại số.

🎓 Khen thưởng học sinh xuất sắc:

Học sinh xuất sắc khối 10, 11 và 12 đã được vinh danh và nhận phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

🌟 Trao thưởng cho tập thể lớp tiên tiến:

Những tập thể lớp có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc cũng được tuyên dương, ghi nhận sự đoàn kết, nỗ lực của cả tập thể.

🎁 Trao Tặng "Công Trình Thanh Niên":

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Khánh đã đại diện Huyện đoàn Gia Lâm trao tặng "Công Trình Thanh Niên" cho Đoàn trường THPT Cao Bá Quát Gia Lâm. Công trình là một chiếc loa kéo, biểu trưng cho tinh thần cống hiến của các bạn đoàn viên thanh niên, đồng thời hỗ trợ tích cực cho các hoạt động phong trào và công tác Đoàn trường trong thời gian tới. Đây là phần thưởng có ý nghĩa thiết thực, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động phong trào và công tác đoàn trường trong tương lai.

🎶 Phần Văn Nghệ Đặc Sắc:

Buổi lễ còn trở nên sôi động và hấp dẫn hơn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn học sinh của trường biểu diễn. Những màn trình diễn đầy màu sắc và sáng tạo đã mang lại những giây phút giải trí và niềm vui cho tất cả mọi người tham dự.

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan và tự hào. Thầy và trò trường THPT Cao Bá Quát Gia Lâm cùng nhau hướng tới một kỳ nghỉ hè vui vẻ và tiếp tục chuẩn bị cho năm học mới với nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

Vinh dự, tự hào là học trò Trường THPT Cao Bá Quát