Đại hội Chi bộ Trường THPT Cao Bá Quát nhiệm kỳ 2020-2025: “Đổi mới - trí tuệ - đoàn kết - dân chủ - kỷ cương”

22 /032020

Sáng 21/3/2020, Chi bộ Trường THPT Cao Bá Quát đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; các thành viên Tổ công tác chỉ đạo Đại hội số 3 và 41 đảng viên của Chi bộ Nhà trường.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Trường THPT Cao Bá Quát đã lãnh đạo toàn diện các mặt hoạt động trong Nhà trường đi đúng đường lối, phương châm giáo dục của Đảng, kế hoạch giáo dục của nhà trường đạt được những chỉ tiêu do Đại hội nhiệm kỳ 2015- 2020 đề ra. Đội ngũ cán bộ đảng viên, giáo viên luôn đoàn kết gắn bó, trình độ chuyên môn nghiệp vụ ngày một nâng cao, giữ được phẩm chất đạo đức trong sáng của nhà giáo. 100% giáo viên đạt chuẩn, 44% trên chuẩn (trong đó 33 đồng chí đã có bằng Thạc sỹ, 01 đồng chí đã bảo vệ xong Luận án Tiến sỹ); hàng năm có 16- 24 sáng kiến kinh nghiệm được Sở xếp loại; 04 giáo viên đạt giải thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố: 100% giáo viên trẻ đã ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy. Nề nếp kỷ cương trong giảng dạy học tập được duy trì nghiêm túc, chất lượng giáo dục được nâng lên một bước rõ rệt, phong trào thi đua dạy tốt học tốt được đẩy mạnh. Nhờ các biện pháp tổ chức lãnh đạo tốt công tác giáo dục đạo đức và giáo dục trí dục, Nhà trường đã đạt được kết quả cao về chất lượng giáo dục toàn diện. Uy tín của nhà trường được khẳng định và ngày càng nâng cao, nhiều chỉ tiêu đặt ra trong nhiệm kỳ 2015-2020 hoàn thành và hoàn thành vượt mức, đặc biệt là tỉ lệ học sinh giỏi toàn diện từ 37- 45%, tỉ lệ thi tốt nghiệp trung học phổ thông từ 99,92- 100% và tỉ lệ học sinh đỗ Đại học từ 92- 94%.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại Đại hội

Chi bộ liên tục nhiều năm được công nhận là Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, tổ chức Công đoàn vững mạnh; Đoàn thanh niên vững mạnh. Các mặt công tác của nhà trường đều được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đánh giá cao. Những năm qua, với những thành tích đã đạt được, Nhà trường luôn giữ vững danh hiệu Trường tiên tiến - tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố.

Với mục tiêu “Phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành; tiếp tục nâng cao sức chiến đấu của Chi bộ; đoàn kết - đổi mới - dân chủ - trí tuệ; xây dựng Trường THPT Cao Bá Quát tiếp tục giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố và phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia”, nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Trường THPT Cao Bá Quát phấn đấu thực hiện đạt một số chỉ tiêu cụ thể như: 100% cán bộ, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 50- 55% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn; 65- 75% lớp đạt tập thể tiên tiến; trên 99% học sinh xếp loại đạo đức Tốt, Khá; 98% học sinh 10- 11 lên lớp; tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 12 vượt chỉ tiêu Thành phố; học sinh giỏi toàn diện đạt từ 35- 42%. Chi bộ nhà trường giữ vững danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh”; kết nạp mới từ 8- 10 đảng viên.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chi ủy khóa mới

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy khóa mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Đặng Văn Chiến- Hiệu trưởng Nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025./.

• Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy Trường THPT Cao Bá Quát nhiệm kỳ 2020-2025

Toàn thể đảng viên trong chi bộ đoàn kết, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu; không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Chi bộ Trường THPT Cao Bá Quát - Gia Lâm